Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín TPHCM

Bạn đang lên kếhoạch học nghề phun xăm thẩm mỹ và đang lựa chọn một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TP. HCM chất lượng để kết quả đảm bảo. Hãy đến với lớp học phun xăm thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Hoàng Anh mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn dưới đây bạn nhé, sau khóa học kéo dài chỉ từ 2 – 4 tuần(*), bạn sẽ trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và có thể xin được việc làm với mức thu nhập hấp dẫn tại bất cứ thẩm mỹ viện nào bạn yêu thích.

Với hơn 10 năm phát triển, thẩm mỹ viện Hoàng Anh không chỉ được biết đến là một một địa chỉ làm đẹp tin cậy được khách hàng đánh giá cao mà còn là một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại TPHCM hiện này được nhiều học viên trên địa bàn thành phốvà cả những vùng lân cận lựa chọn. Trong đó, lớp dạy phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh nhiều năm qua luôn được học viên đánh giá cao về mặt chất lượng và hầu hết các bạn học viên đều xin được việc làm ổn định với thu nhập cao ở các cơ sở làm đẹp sau khi tốt nghiệp.

Lợi thế khi học nghề phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Khi theo học nghề phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, các bạn học viên sẽ được nhiều lợi thế so với các trung tâm dạy nghề khác như sau:

– Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, giáo trình đào tạo học viên luôn được thẩm mỹ viện Hoàng Anh cập nhật mới một cách nhanh chóng nhằm giúp học viên nắm bắt kịp thời xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường. Đặc biệt là học viên sẽ được học phương pháp pha màu độc quyền của trung tâm thẩm mỹ viện Hoàng Anh mà nhiều nơi khác không sánh bằng, giúp học viên nâng cao tay nghề, sáng tạo ra những bảng màu mới so với trước đây giúp tạo ra được nét độc đáo riêng so với học viên của các trung tâm thẩm mỹ khác.

học nghề phun xăm thẩm mỹ

– Phòng học đẹp, rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy lạnh, sạch sẽ và thoáng mát.

– Lớp học được tổ chức linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp các học viên ở xa và học viên là Việt kiều về nước hoặc các học viên muốn học nghề để mở thẩm mỹ viện hay spa riêng.

– Học phí ưu đãi, giá luôn tốt hơn so với mặt bằng chung, thật sự rất phù hợp với mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nghề.

– Học viên không chỉ được đào tạo học phun xăm thẩm mỹ mà còn được dạy các kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp để trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và có thể dễ dàng xin được việc làm tại các cơ sở làm đẹp trên phạm vi toàn quốc.

Quyền lợi của học viên khi học nghề phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Khi đăng ký khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

– Được tặng giáo trình học mới nhất theo xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường.

– Được tặng bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá 2 triệu đồng

dạy phun xăm thẩm mỹ

Lớp học dạy phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Đặc biệt học viên sẽ được thực hành phun xăm trên người thật.

– Trong suốt quá trình học, thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ hỗ trợ toàn bộ máy móc cho học viên thực hành, đặc biệt là được thực hành phun xăm trên người thật để được trãi nghiệm và nâng cao tay nghề.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *