Ở đâu đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM?

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ có chất lượng đào tạo uy tín để theo học vì để đảm bảo được kết quả tốt nhất. Hãy tham khảo ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn sau đây nhé.

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã sớm nhận ra tương lai phát triển đầy triển vọng của ngành làm đẹp nên từ lâu đã mở trung tâm dạy nghề thẩm mỹ và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để trở thành một trong những trung tâm đào tạo nghề làm đẹp chất lượng và uy tín nhất TPHCM hiện nay.

Khi được đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề vững chắc, được cấp chứng chỉ nghề uy tín, được hỗ trợ tư vấn mở cở sở phun thêu. Điều mà hầu hết các bạn khi theo học nghề phun thêu đều mong muốn.

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ chia ra làm 2 lớp để phù hợp nhất với nhu cầu theo học của học viên là lớp phun thêu thẩm mỹ chuyện nghiệp (phù hợp với những bạn chỉ học để đi làm) và lớp phun thêu thẩm mỹ nâng cao (phù hợp với những bạn có ý muốn trở thành chuyên gia đào tạo phun thêu thẩm mỹ hoặc để mở cơ sở làm đẹp cho riêng mình).

đào tạo phun xăm thẩm

Chương trình đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Khi đăng kí lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi xứng đáng với mức học phí bạn đã bỏ ra như sau:

–  Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo làm đẹp

– Được tiếp thu kiến thức làm đẹp mới nhất với giáo trình được cập nhật liên tục theo xu hướng làm đẹp trên thị trường

– Được thực hành trên trang thiết bị phun xăm hiện đại, đặc biệt là được thực hành ngay trên người thật thay vì trên da nhân tạo như các cơ sở đào tạo khác

– Được trải nghiệm  phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, sạch sẽ và thoáng mát, đặc biệt mỗi lớp học sẽ có không quá 15 học viên để các học viên đều được hướng dẫn tận tình nhất.

– Lớp học được tổ chức linh hoạt để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên theo học. Nên cũng rất phù hợp với các học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước học hoặc các học viên muốn mở thẩm mỹ viện hay spa riêng.

– Được hưởng học phí ưu đãi so với nhiều trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ khác trên địa bàn thành phố, phù hợp với tất cả túi tiền của bất cứ học viên nào muốn học phun thêu thẩm mỹ.

– Học viên không chỉ được dạy phun xăm thẩm mỹ mà còn được dạy các kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp trong quá trình đào tạo.

– Đặc biệt là học viên sẽ được học phương pháp pha màu độc quyền của trung tâm thẩm mỹ viện Hoàng Anh mà nhiều nơi khác không sánh bằng.

Những ưu đãi khi học nghề phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Khi được đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, học viên sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

– Được tặng giáo trình học mới nhất theo xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường.

– Được tặng bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá 2 triệu đồng

– Trong suốt quá trình học, thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ hỗ trợ toàn bộ máy móc cho học viên thực hành, đặc biệt là được thực hành phun xăm trên người thật để được trải nghiệm thực tế và nâng cao tay nghề.

– Được thẩm mỹ viện Hoàng Anh giữ lại làm việc nếu có nhu cầu cần thêm chuyên viên phun xăm và giới thiệu việc làm cho các bạn học viên tại những cơ sở làm đẹp mà thẩm mỹ viện Hoàng Anh quen biết.

đào tạo phun thêu thẩm mỹ

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *