Học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn

Học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là phái nữ vì điều kiện học nghềở Sài Gòn tốt hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác. Học phun xăm thẩm mỹ hiện nay cũng là sự lựa chọn thay thế hàng đầu với các bạn gái không may trượt đại học có ý muốn học nghề để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn ở đâu chất lượng?

Nếu bạn thắc mắc không biết học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn nơi đâu chất lượng và đang  tìm kiếm cho mình một địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để theo học nhằm đảm bảo kết quả học tập chất lượng vì tại TPHCM hiện nay có khá nhiều các trung tâm khác nhau. Nếu vậy thì ngay bây giờ bạn hãy tham khảo khóa học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh dưới đây để có thêm sự lựa chọn tin cậy. Đây hiện được xem là một trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Với hơn 10 năm phát triển, bên cạnh là một điểm đến làm đẹp được khách hàng yêu thích, thẩm mỹ viện Hoàng Anh còn là một địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều học viên gần xa lựa chọn và ngày càng được nhiều học viên muốn học phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn biết đến.

thammyvien

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Nhằm đạt được chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất, mỗi lớp học phun xăm tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh chỉ khoảng 15 người trở lại để bất cứ học viên nào cũng được giáo viên hướng dẫn tận tình. Với khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và nâng cao tại Hoàng Anh, các bạn học viên sẽ được cung cấp một cách toàn diện và đầy đủ về kiến thức phun thêu cả về lý thuyết lẫn thực hành. Khóa học sẽ bắt đầu với kiến thức cơ bản như cách lựa chọn máy phun, phân tích, đánh giá từng loại da… đến những kiến thức chuyên nghiệp về lĩnh vực phun thêu từ cách thiết kế lông mày, cách thiết kế eyeliner, tạo dáng môi sau đó là cách pha màu độc quyền chỉ có ở Hoàng Anh.

Đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, học viên được tiếp xúc với các trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với sự giảng dạy của các nghệ nhân phun thêu hàng đầu. Kết thúc khóa học, Hoàng Anh đảm bảo học viên sẽ trở thành chuyên viên phun thêu chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ để dễ dàng hơn trong việc xin việc làm tại các cơ sở làm đẹp trên toàn quốc hoặc mở cơ sở làm đẹp cho mình.

Học nghề phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viên Hoàng Anh

Khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi xứng đáng với mức học phí bạn đã bỏ ra như sau:

–  Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo làm đẹp

– Được tiếp thu kiến thức phun thêu thẩm mỹ mới nhất với giáo trình được cập nhật liên tục theo xu hướng làm đẹp trên thị trường

– Được thực hành trên trang thiết bị phun xăm hiện đại, đặc biệt là được thực hành ngay trên người thật

– Được học trong phòng học trang bị đầy đủ máy lạnh, sạch sẽ và thoáng mát

– Lớp học được tổ chức linh hoạt để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên theo học. Nên cũng rất phù hợp với các học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước học nghề.

– Được hưởng học phí ưu đãi so với nhiều trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ khác trên địa bàn thành phố.

– Học viên không chỉ được dạy phun xăm mà còn được dạy các kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp trong quá trình đào tạo.

– Đặc biệt là học viên sẽ được học phương pháp pha màu độc quyền của trung tâm thẩm mỹ viện Hoàng Anh mà nhiều nơi khác không sánh bằng.

hocphuntheuthammy

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã không còn bận tâm nhiều về vấn đềhọc phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn ở đâu chất lượng  nữa và tin tưởng tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *