Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt TPHCM

Phun xăm thẩm mỹ mặc dù đang là một ngành nghề rất thu hút bạn nữ nhưng ở TPHCM hiện nay có quá nhiều trung tâm đào tạo nên cũng khiến nhiều bạn thấy phân vân vì không biết nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và chất lượng.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Và nếu bạn cũng đang nguyện vọng theo nghề phun thêu thẩm mỹ và đang lựa chọn cho mình một địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ đáng tin cậy để theo học, hãy yên tâm đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh đăng kí khóa học nhé. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ của Hoàng Anh nhiều năm qua luôn là trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ được học viên đánh giá uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM, sau khi học phun thêu thẩm mỹ tại đây, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về kết quả mình đã đạt được.

Đặc biệt, ngoài yên tâm về vấn đề học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt thì khi học phun xăm ở Hoàng Anh, bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi như sau:

– Được học tập trong môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi lớp học được diễn ra ngay trong lòng thẩm mỹ viện Hoàng Anh

– Được tiếp xúc với giáo trình phun xăm mới nhất vì luôn được cập nhật theo xu hướng làm đẹp trên thị trường

– Được thực hành trên máy phun xăm hiện đại và người mẫu thật

– Được dạy kỹ năng giao tiếp để làm hài lòng khách hàng

– Được chỉ bí kíp pha màu phun xăm độc quyền tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

– Được tặng giáo trình và bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá lên đến 2.000.000đ

– Được đảm bảo chỉ dạy tận tình từ giảng viên cho đến khi tốt nghiệp

hocphuntheuthammy

Phun xăm thẩm mỹ hiện là ngành nghề được nhiều bạn gái lựa chọn.

Lý do bạn nên nên học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Đội ngũ giảng viên giỏi

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm và đào tạo học viên, được cấp chứng chỉ sư phạm cùng cách giảng dạy chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định đến kết quả học tập của học viên. Rất may mắn, với thâm niên hơn 10 trong nghề, thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã sở hữu được yếu tố quan trọng này và đều được các bạn đến học rất hài lòng và yêu thích.

Giáo trình đào tạo khoa học

Giáo trình đào tạo học viên tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh mang tính khoa học, phù hợp với những xu hướng làm đẹp mới trên thị trường. Bên cạnh đó, giáo trình này cũng thường xuyên được cập nhật mới để học viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm bảo có đầy đủ kiến thức và chuyên môn trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Chất lượng trang thiết bị cũng là một trong những thành tố quan trọng quyết định chất lượng đào tạo học viên. Sớm nhận ra được yêu cầu quan trọng này, thẩm mỹ viện Hoàng Anh từ lâu đã rất quan tâm đến việc đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy để học đạt được kết quả học tập tập tốt nhất. Theo đó, bên cạnh phòng học đẹp, rộng rãi, lớp học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh cũng thường xuyên được cập nhật những công nghệ phun xăm hiện đại, tiên tiến nhất trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, giúp học viên dễ dàng nắm bắt được những xu hướng làm đẹp mới nhất, tự tin khi thực hành và nâng cao tay nghề bản thân trong suốt quá trình học tập.

Thời gian học linh hoạt

Để đáp ứng được thời gian học nghề của học viên, lớp học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh mở liên tục sau từ 2 – 4 tuần(*) nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học có thể sắp xếp thời gian học nghề.

Cấp chứng chỉ và tạo cơ hội việc làm

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ để có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm. Đồng thời, thẩm mỹ viện Hoàng Anh cũng có thể nhận học viên lại làm việc nếu có nhu cầu và giới thiệu bạn đến làm việc tại các cơ sở làm đẹp mà Hoàng Anh quen biết.

Học phí hợp lý

Học phí tại một trung tâm đào tạo nghề là một yếu tố rất quan trọng để thu hút học viên. Đến với trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Hoàng Anh, chúng tôi đảm bảo và cam kết các bạn đã chọn được địa chỉ có mức học phí hợp lý nhất TPHCM hiện nay. Do đó, bạn có thể yên tâm về vấn đề sẽ có học phí cao hơn những nơi khác.

hocphuntheuthammy

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu muốn biết thêm bất cứ thông tin nào ngoài thắc mắc học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *