Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bạn nhận thấy được tiềm năng phát triển của nghề phun xăm và có ý muốn trở thành thợ phun xăm để theo đuổi nghề? Tuy nhiên, học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt đang khiến bạn do dự  bởi hiện có quá nhiều cơ sở dạy nghề phun xăm đang hoạt động, thật sự không dễ dàng trong tức thời có thể chọn được cơ sở uy tín và chất lượng.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Do tình hình hiện nay vàng thao lẫn lộn, bao quanh những trung tâm tốt là những trung tâm mới thành lập, chưa có kinh nghiệm đào tạo. Vì thế, để đạt được kết quả học phun xăm tốt, bạn cần phải chọn được một trung tâm đào tạo nghề uy tín và chất lượng để theo học. Nhưng làm sao để chọn được trung tâm chất lượng để giải đáp cho vấn đề học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt bạn đang đắn đo, những tiêu chí đánh giá sau đây sẽ giúp ích cho bạn:

học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

– Trung tâm dạy nghề phun xăm chất lượng phải được cấp phép hoạt động, có thâm niên đào tạo ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy.

– Trung tâm dạy nghề phun xăm chất lượng phải có bề thế ổn, có học viên theo học.

– Trung tâm dạy nghề phun xăm chất lượng phải có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn tốt, có tính chỉ sư phạm, có kinh nghiệm phun xăm và đào tạo nghề phun xăm.

– Trung tâm dạy nghề phun xăm chất lượng phải được trang bị trang thiết bị phun xăm đầy đủ và hiện đại.

– Trung tâm dạy nghề phun xăm chất lượng phải có học phí hợp lý, đảm bảo nhiều quyền lợi cho học viên.

– Trung tâm dạy nghề phun xăm chất lượng phải cấp chứng chỉ nghề uy tín cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh – Địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ tin cậy

Nhận biết được nhu cầu học nghề làm đẹp sẽ ngày càng nở rộ, từ hơn 10 năm trước, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đã được thành lập để đào tạo nghề phun xăm và nghề spa. Với chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo lên từng ngày, đến nay mỗi năm trung tâm đều có lượng học viên đăng ký học nghề nhất định, được đánh giá là một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ nói chung, nghề phun xăm nói riêng uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM, trung tâm được nhiều học viên gần xa biết đến và gửi gắm hoài bảo, đăc biệt là những bạn đang băn khoăn học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt tin tưởng lựa chọn.

Đến học nghề phun xăm tại Hoàng Anh bạn sẽ được:

– Hướng dẫn bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm phun xăm và đào tạo nghề phun xăm. Họ là những người có kiến thức chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo và rất tâm huyết với nghề.

– Được đào tạo bởi chương trình đào tạo chất lượng với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp và bài bản: Kiến thức luôn được cập nhật theo thị trường phun thêu mới nhất, bài giảng được thiết kế khoa học giúp học viên dễ nắm bắt được lý thuyết, được thực hành trên người mẫu thật và máy phun thêu hiện đại, được dạy nghiệp vụ khách hàng, bí quyết pha màu độc quyền, kỹ thuật điêu khắc châu Âu microblading hot nhất hiện nay,…

– Được học trong môi trường làm đẹp chuyên nghiệp bởi Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh nằm ngay trong lòng Thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

– Được đảm bảo chỉ dạy tận tình từ giảng viên cho đến khi tốt nghiệp, được hỗ trợ mọi thiết bị thực hành trong suốt quá trình đào tạo.

– Được tặng giáo trình và bộ đồ nghề phun thêu bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá lên đến 2.000.000đ.

– Học phí đảm bảo ở mức phải chăng, cam kết không phát sinh thêm học phí với bất kỳ lý do gì.

– Được cấp chứng chỉ nghề uy tín sau khi hoàn thành khóa học.

học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

Vì thế, nếu đang do dự học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt thì bạn hãy yên tâm lựa chọ Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh của chúng tôi. Hơn 10 năm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, Hoàng Anh là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn!

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *