Học phun xăm mất bao lâu?

Học phun xăm mất bao lâu, học phun xăm có khó không, cách học phun xăm thẩm mỹ như thế nào là một trong những câu hỏi mà nhiều bạn tìm hiểu khi có ý muốn học nghề làm đẹp đang rất HOT này. Vậy để giải đáp cho các vấn đề này, mời các bạn hãy xem qua bài viết dưới đây nhé.

Học phun xăm mất bao lâu?

Học phun xăm mất bao lâu không còn là điều khiến bạn phải bận tâm nữa khi chọn học ở trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh bởi thời gian dài nhất bạn phải đầu tư cho việc học phun xăm chỉ là 4 tuần(*). Theo đó, nhằm đáp ứng yêu cầu “học nhanh để đi làm” của học viên, chương trình dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh được chia làm 2 khóa là chuyên nghiệp và nâng cao với thời gian học của mỗi khóa chỉ trong vòng 2 tuần(*). Nếu chỉ muốn trở thành chuyên viên phun xăm để làm phun xăm chân mày và môi thì bạn chỉ cần học khóa chuyên nghiệp là được. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và cả kinh phí khi muốn nghề phun xăm thẩm mỹ.

cách học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm có khó không?

Câu trả lời là không khó bạn nhé, đặc biệt là khi được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên cùng phương pháp giảng dạy khoa học tại trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận kiến thức chuyên môn và thực hành  để tay nghề sớm quen và thành thục. Chỉ cần bạn thực sự yêu thích nghề phun xăm, biết cô gắng cộng thêm xíu khéo tay thì đảm bảo bạn sẽ thành công sau khi hoàn thành khóa học mà không cần phải suy nghĩ gì về vấn đề học phun xăm có khó không.

Trong đó, ở khóa học chuyên nghiệp, bạn sẽ được dạy cách sử dụng máy phun, kỹ thuật vẽ, phun xăm chân mày, kỹ thuật thêu lụa, kỹ thuật pha màu, kỹ thuật phun môi,… và kỹ năng tiếp khách hàng. Còn khóa học nâng cao bạn sẽ được dạy kỹ thuật phun nhũ hoa, kỹ thuật nâng cao của các kỹ thuật chuyên nghiệp, nhất là cách sửa các sản phẩm làm bị hư,… Nói chung, ở khóa học này, bạn sẽ được dạy đầy đủ và hoàn thiện nhất về các kiến thức và thực hành phun xăm thẩm mỹ, khi hoàn thành khóa học này bạn có thể mở cơ sở phun xăm và thành giảng viên đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ.

học phun xăm có khó không

Cách học phun xăm thẩm mỹ như thếnào ?

Cách học phun xăm thẩm mỹ như thế nào là vấn đề mà rất nhiều bạn học viên khi theo học nghề phun xăm thẩm mỹ tìm hiểu vì ai cũng muốn nắm vững được cách học tốt nhất để đạt được kết quả học nghề tốt nhất. Để trang bị cho mình cách học phù hợp nhất, mời các bạn hãy tham khảo phương pháp giảng dạy phun thêu thẩm mỹ của trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh bên dưới đây.

Khi dạy phun xăm thẩm mỹ cho học viên, các giáo viên sẽ dạy cả lý thuyết và thực hành song hành. Bên cạnh đó  sẽ là sự kết hợp với việc cho tham khảo bằng các video dạy phun xăm nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức, hiểu sâu hơn về bài giảng.

Các video dạy phun xăm là những kiến thức thực tế, luôn bám sát với bài học lý thuyết. Trong quá trình học, các học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu với thời gian nhiều nhằm giúp cho học viên sớm thành thạo các thao tác sử dụng máy phun và được thành thục tay nghề.

học phun xăm mất bao lâu

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn với các vấn đề quan tâm liên quan đến việc học nghề phun xăm thẩm mỹ. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, bạn hãy liên hệ đến trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình cho bạn.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *