Học phun xăm cấp tốc TPHCM

Đâu cần phải tìm chỗ học phun xăm TPHCM ở đâu quá xa xôi, trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp với chất lượng đào tạo hàng đầu, học phí hợp lý. Bên cạnh đó, Hoàng Anh cũng là sực lựa chọn dành cho các bạn muốn học phun xăm cấp tốc TPHCM khi các khóa học phun xăm chỉ kéo dài từ 2 tuần(*).

Chương trình đào tạo phun xăm tại trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh

Nhằm đáp ứng yêu cầu “học nhanh làm nhanh” của học viên, chương trình dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh được chia làm 2 khóa là chuyên nghiệp và nâng cao với thời gian học của mỗi khóa chỉ trong vòng 2 tuần(*). Nếu chỉ muốn trở thành chuyên viên phun xăm để làm phun xăm chân mày và môi thì bạn chỉ cần học khóa chuyên nghiệp là được. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và cả kinh phí khi muốn học phun xăm cấp tốc  TPHCM.

hoc-phun-xam-chan-may

Trong đó, ở khóa học chuyên nghiệp, bạn sẽ được dạy cách sử dụng máy phun, kỹ thuật vẽ, phun xăm chân mày, kỹ thuật thêu lụa, kỹ thuật pha màu, kỹ thuật phun môi,… và kỹ năng tiếp khách hàng. Còn khóa học nâng cao bạn sẽ được dạy kỹ thuật phun nhũ hoa, kỹ thuật nâng cao của các kỹ thuật chuyên nghiệp, nhất là cách chỉnh sửa các sản phẩm làm bị hư,… Nói chung, ở khóa học này, bạn sẽ được dạy đầy đủ và hoàn thiện thiện nhất kiến thức và thực hành phun xăm thẩm mỹ, khi hoàn thành khóa học này bạn có thể mở cơ sở phun xăm và thành giảng viên đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ.

Do đó, nếu đang tìm chỗ học phun xăm TPHCM có thể học cấp tốc để đi làm thì trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh là địa chỉ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh – Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín

Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Hoàng Anh không chỉ biết đến là điểm đến làm đẹp tin cậy ở TP HCM mà trung tâm dạy nghề thẩm mỹ ở tại Hoàng Anh còn được đánh giá rất uy tín và chất lượng, được nhiều học viên gần xa lựa chọn. Khi đến học phun xăm tại Hoàng Anh, bạn sẽ được nhiều lợi ích so với các trung tâm đào tạo nghề khác:

– Được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm phun xăm và đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ

– Được học trong môi trường làm đẹp chuyên nghiệp bởi trung tâm dạy nghề Hoàng Anh nằm ngay trong thẩm mỹ viện Hoàng Anh

– Được tiếp xúc với giáo trình phun xăm mới nhất vì luôn được cập nhật theo xu hướng làm đẹp trên thị trường

– Được thực hành trên máy phun xăm hiện đại và người mẫu thật

– Được dạy kỹ năng giao tiếp để làm hài lòng khách hàng

– Được chỉ bí kíp pha màu phun xăm độc quyền tại thẩm mỹ Hoàng Anh

– Được học trong trung tâm dạy nghề có học phí hợp lý ở TPHCM

– Được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp

hoc-nghe-phun-xam

Vậy nếu đang tìm chỗ học phun xăm TPHCM thì bạn đừng ngại ngùng gì mà không đến ngay trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh ghi danh ngay hôm nay. Chúc bạn sớm được làm công việc phun xăm mà bạn yêu thích!

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *