Học phun xăm bao nhiêu tiền TPHCM?

Học phun xăm bao nhiêu tiền TPHCM là một trong những vấn đề xoay quanh việc học nghề phun xăm được khá nhiều bạn quan tâm vì TPHCM hiện nay là địa điểm học nghề phun xăm lớn cả nước. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn hãy xem qua bài viết dưới đây nhé.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu ?

Phun xăm thẩm mỹ ở Sài Gòn hiện được nhiều bạn gái lựa chọn không chỉ vì có cơ hội việc làm cao với mức thu nhập ổn định mà còn bởi đây là nghề học có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể so với nhiều ngành nghề khác. Theo nhiều học viên được biết, giá học phun xăm thẩm mỹ hiện nay tại TPHCM không quá cao và phù hợp với bất cứ học viên nào muốn theo học.

Học phun xăm bao nhiêu tiền TPHCM

Cụ thể hơn, mời các bạn tham khảo bảng giá học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh dưới đây. Nhiều năm qua, chi phí học phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh luôn được học viên đánh giá là rất hợp lý và phải chăng so với nhiều trung tâm khác trên địa bàn thành phố đã từng được các bạn tìm hiểu trước khi quyết định học nghề tại Hoàng Anh.

BẢNG GIÁ HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ GIÁ (VNĐ)
 LỚP PHUN THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP 8.000.000
 LỚP PHUN THÊU THẨM MỸ NÂNG CAO 12.000.000

Hoàng Anh – Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín, tin cậy

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Hoàng Anh không chỉ biết đến là nơi làm đẹp được khách hàng đánh giá cao và yêu thích mà còn được biết đến là một trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín được nhiều học viên gần xa tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm, trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đã đào tạo thành công hàng trăm học viên theo học nghề phun xăm thẩm mỹ và hầu hết đều có việc làm ổn định sau tốt nghiệp.

Vì thế, khi đến học nghề thẩm mỹ tại Hoàng Anh, bên cạnh mức chi phí học phun xăm thẩm mỹ lý tưởng, các bạn học viên sẽ còn được:

Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên tại Hoàng Anh tất cả đều đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ.  Cùng với đó là cách giảng dạy rất tâm huyết, nhiệt tình nên hầu hết các học viện từng đến Hoàng Anh đều rất hài lòng.

Tiếp xúc với giáo trình đào tạo khoa học

Giáo trình đào tạo học viên tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh mang tính khoa học, phù hợp với những xu hướng làm đẹp mới trên thị trường. Bên cạnh đó, giáo trình phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da thường xuyên được cập nhật theo xu hướng làm đẹp mới nhất.

Được thực hành bằng trang thiết bị hiện đại và người mẫu thật

Hoàng Anh cũng thường xuyên cập nhật những công nghệ phun xăm hiện đại, tiên tiến nhất trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ, giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với máy móc phục vụ làm đẹp mới nhất, tay nghề sớm thành thục nhất.

Được cấp chứng chỉ và tạo cơ hội việc làm

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề để có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, thẩm mỹ viện Hoàng Anh cũng có thể nhận học viên lại làm việc nếu Hoàng Anh cần và giới thiệu bạn đến làm việc tại các cơ sở làm đẹp mà Hoàng Anh quen biết.

Bên cạnh đó, khi đến học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh, bạn còn được được dạy các kỹ năng giao tiếp, cách phục vụ khách hàng theo phong cách chuyên nghiệp với mức học phí rất phải chăng và phù hợp với tất cả bạn học viên nào muốn theo học.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã nắm bắt được vấn đề học phun xăm bao nhiêu tiền TPHCM hiện nay và tin tưởng chọn trường đào tạo Hoàng Anh là địa chỉ theo học nghề phun xăm thẩm mỹ tin cậy. Nếu muốn biết thêm bất cứ điều gì về giá học phun xăm thẩm mỹ, bạn hãy liện hệ với Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh để được tư vấn miễn phí và tận tình!

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *