Học phun thêu ở đâu tốt nhất?

Học phun thêu thẩm mỹ ở đâu ngày càng được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nữ giới tìm hiểu để tìm địa chỉ dạy phun thêu chất lượng theo học. Đây được đánh giá là nghề phù hợp với các bạn gái nhờ  dễ học, tiết kiệm được thời gian, chi phí và dễ xin việc trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Vì thế, hiện nay các trung tâm dạy nghề phun thêu cũng lũ lượt kéo nhau hình thành. Bên cạnh ưu điểm là giúp học viên dễ dàng tìm được địa điểm học nghề, giá học phí giảm do cạnh tranh cao. Tuy nhiên, điều này cũng khiến không ít học viên không biết nên chọn học phun thêu thẩm mỹ ở đâu vì khó nhận diện được một trung tâm uy tín và chất lượng. Trong khí đó, đa số trung tâm đều mới thành lập, chưa có kinh nghiệm đào tạo nghề.  Vậy làm sao để chọn được địa chỉ học phun thêu thẩm mỹ tin cậy để yên tâm theo họcbài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Thế nào là địa chỉ học phun thêu thẩm mỹ uy tín và chất lượng?

Một địa chỉ học phun thêu thẩm mỹ uy tín, có chất lượng đào tạo tốt phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

học phun thêu thẩm mỹ

– Là trung tâm có bề thế tốt, có thâm niên đào tạo lâu năm

– Là trung tâm có đội ngũ giảng viên có chỉ sư phạm và chuyên môn tốt, có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh phun thêu và đào tạo nghề phun thêu.

– Là trung tâm có trang bị trang thiết bị phun thêu thẩm mỹ đầy đủ và hiện đại.

– Là trung tâm đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu: Chi phí hợp lý, có nhiều quyền lợi cho học viên, đảm bảo hướng dẫn tận tình cho học viên, cấp chứng chỉ nghề uy tín sau khi tốt nghiệp,…

Với những tiêu chí này, hy vọng vấn đề học phun thêu thẩm mỹ ở đâu bạn đang trăn trở đã được giải đáp, nếu một trung tâm nào đó đáp ứng được những tiêu chí uy tín và chất lượng trên thì trung tâm đó có độ tin cậy cao và bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh – Địa chỉ dạy nghề phun thêu thẩm mỹ tin cậy

Không dám nhận là trung tâm dạy nghề phun thêu thẩm mỹ tốt nhất nhưng Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh tự hào khi nhiều năm qua luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên băn khoăn học phun thêu ở đâu tốt nhất khi đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để bắt đầu lập nghiệp. Bởi khi tham gia khó học phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh, học viên sẽ được:

– Hướng dẫn bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm phun thêu và đào tạo nghề phun thêu. Họ là những người có kiến thức chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo và rất tâm huyết với nghề.

– Được đào tạo bởi chương trình đào tạo chất lượng với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp và bài bản: Kiến thức luôn được cập nhật theo thị trường phun thêu mới nhất, bài giảng được thiết kế khoa học giúp học viên dễ nắm bắt được kiến thức, được thực hành trên người mẫu thật và máy phun thêu hiện đại, được dạy nghiệp nghiệp vụ khách hàng, bí quyết pha màu độc quyền, kỹ thuật điêu khắc châu Âu microblading hot nhất hiện nay,…

– Được học trong môi trường làm đẹp chuyên nghiệp bởi Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh nằm ngay trong lòng thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

– Được đảm bảo chỉ dạy tận tình từ cho đến khi tốt nghiệp, được hỗ trợ mọi thiết bị thực hành trong suốt quá trình học tập.

– Được tặng giáo trình và bộ đồ nghề phun thêu bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá lên đến 2.000.000đ.

– Học phí đảm bảo ở mức phải chăng, cam kết không phát sinh thêm học phí với bất kỳ lý do gì.

– Được cấp chứng chỉ nghề quốc gia sau khi hoàn thành khóa học.

học phun thêu ở đâu tốt nhất

Nếu đang muốn học nghề phun thêu nhưng còn băn khoăn không biết học phun thêu ở đâu tốt nhất thì hãy yên tâm đặt niềm tin tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh của chúng tôi bạn nhé!

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *