Khóa học dạy phun thêu lông mày TPHCM

Bạn thích nghề làm đẹp và mong muốn trở thành một chuyên viên phun thêu chuyên nghiệp nhưng hiện tại bạn chưa biết nên chọn học ở đâu vì hiện nay tại TPHCM có quá nhiều trung tâm đào tạo nghề khác nhau. Vậy đừng lưỡng lự nữa, hãy tham khảo khóa dạy phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh ngay sau đây nhé.

Không chỉ là một điểm đến làm đẹp nhiều năm qua được khách hàng đánh giá cao và yêu thích, thẩm mỹ viện Hoàng Anh còn là một địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều học viên tại TPHCM và vùng lân cận tin tưởng lựa chon . Trong đó, lớp dạy phun thêu chân mày của Hoàng Anh nhiều năm qua luôn được học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và hầu hết đều xin được việc làm tại các cơ sở làm đẹp trên toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Khi tham gia khóa học phun thêu lông mày ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và thực hành trên những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm dạy nghề phun thêu thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã đào tạo thành công hàng trăm học viên theo học phun thêu chân mày hay còn gọi là học phun thêu lông mày. Được sở cấp phép giảng dạy những khóa học làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học viên khi ra nghề có thể dễ dàng tìm việc làm và tự mở cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

Chương trình học tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Hiện tại, thẩm mỹ viện Hoàng Anh có chương trình đào tạo chăm sóc da thẩm mỹ – spa và dạy phun thêu thẩm mỹ. Trong đó, với chương trình đào tạo chăm sóc da, học viên sẽ được học về bảo vệ làn da, mát xa thư giãn, điều trị mụn…, còn khóa học phun thêu thẩm mỹ, học viên sẽ được dạy phun thêu lông mày, phun môi, nhũ hoa và các vấn đề liên quan đến công nghệ phun thêu khác.

Học phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Chương trình dạy phun thêu thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Hoàng Anh bao gồm các khóa đào tạo các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc mới nhất về chân mày, mắt, mí, môi,… Sau khi hoàn thành những lớp học này, học viên sẽ nắm vững được các kỹ thuật cần thiết để có thể tự thiết kế, phun thêu chân mày, mắt hay môi phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như làm thế nào để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Khóa học dạy phun thêu lông mày TPHCM

Những tiêu chí thể hiện chất lượng giảng dạy phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Trong phần dạy phun thêu chân mày học viên không chỉ được học về cách tạo ra một đôi chân mày mới đẹp mà còn được dạy cách khắc phục lỗi những đôi chân mày đã bị thêu hay xăm hỏng trước đó tại các đại chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

Các học viên tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh sau khi hoàn thành khóa học đều có cơ hội việc làm tại các thẩm mỹ viện, spa lớn với thu nhập cao và khá ổn định. Để có được điều đó, thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã kết hợp được phương pháp dạy phun thêu lông mày bằng kỹ thuật tiên tiến với phương pháp pha màu độc quyền của trung tâm giúp học viên nâng cao tay nghề, sáng tạo ra những bảng màu mới so với trước đây giúp tạo ra được nét độc đáo riêng so với học viên của các trung tâm khác.

Phương pháp dạy phun thêu lông mày ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Khi dạy phun thêu chân mày cho học viên, các giáo viên tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ dạy song hành cả lý thuyết và thực hành bên cạnh đó kết hợp với việc cho tham khảo bằng các video dạy phun thêu nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức, hiểu sâu hơn về bài giảng.

Các video dạy phun thêu là những kiến thức thực tế, luôn bám sát với bài học lý thuyết. Bên cạnh đó, trong quá trình học các học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu để có kinh nghiệm cũng như sử dụng thành thạo các thiết bị phun thêu, đây là điều đặc biệt quan trọng với học việc nâng cao tay nghề mà khi học ở các trung tâm dạy nghề khác, học viên không thể có được điều này.

hocphuntheuthammy

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *