Học nghề spa ở đâu tốt TPHCM?

Nghề spa được đánh giá là nghề triển vọng cho các bạn gái hiện nay. Đặc biệt càng thuận lợi hơn khi bạn được làm việc tại TPHCM. Lẽ đó mà ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm kiếm học nghề spa ở đâu tốt TPHCM để lập nghiệp. Nếu bạn có đam mê, có ước mơ về ngành nghề spa thì bạn đang nắm trong tay những cơ hội làm giàu đầy hứa hẹn.

Cách nhận diện địa chỉ dạy nghề spa chất lượng ở TPHCM

Mặc dù TPHCM có rất nhiều cơ sở dạy nghề spa, giúp học viên dễ dàng lựa chọn cho mình được địa chỉ học nghề thuận lợi nhưng vô tình lại khiến không ít bạn không biết nên chọn học nghề spa ở đâu tphcm chất lượng khi mà có quá nhiều trung tâm đào tạo hiện hữu. Trong khi đó, không phải cơ sở đào tạo nào cũng đạt chất lượng như mong đợi. Vậy làm sao để lựa chọn được địa chỉ chất lượng để yên tâm theo học, các bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

học nghề spa ở đâu tphcm

– Địa chỉ đào tạo nghề spa chất lượng phải được cấp phép hoạt động, có thâm niên đào tạo.

– Địa chỉ đào tạo nghề spa chất lượng phải có đội ngũ giáo viên hướng dẫn có tính chỉ sư phạm và có kỹ năng chuyên môn tốt, có kinh nghiệm trong nghề, có trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

– Địa chỉ đào tạo nghề spa chất lượng phải có bề thế khang trang, được trang bị trang thiết bị giảng dạy nghề spa đầy đủ và hiện đại.

– Địa chỉ đào tạo nghề spa chất lượng phải đảm bảo được nhiều quyền lợi cho học viên: Cấp chứng chỉ nghề uy tín sau tốt nghiệp, cam kết không phát sinh thêm học phí, hỗ trợ học viện về mọi mặt trong lúc học nghề và sau thì tốt nghiêp,…

Về cơ bản, đây là những tiêu chí để đánh giá một cơ sở dạy spa chất lượng, nếu nhận thấy cơ sở nào đó đạt được những tiêu chí trên thì bạn có thể yên tâm về vấn đề học nghề spa ở đâu tốt tphcm khi lựa chọn.

Học nghề spa ở đâu tốt TPHCM?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo nghề thẩm mỹ, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy nghề spa tốt nhất TPHCM hiện nay, là nơi lựa chọn tin cây của nhiều bạn trẻ có ước muốn theo đuổi ngành nghề spa, đặc biệt là được những bạn đang phân vân không biết nên học nghề spa ở đâu tphcm có thể tin tưởng.

học nghề spa ở đâu tphcm

Có được thành công như vậy là nhờ Hoàng Anh đã không ngừng chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo, tạo nên môi trường học nghề spa ngày càng chuyên nghiệp cho học viên. Vì thế, khi đến học nghề spa tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh bạn sẽ được:

– Học nghề spa trong một trung tâm đào tạo uy tín, hơn 10 năm thâm niên hoạt động.

– Được học nghề spa trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp: Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Trang thiết bị spa đầy đủ và hiện đại. Phòng học được thiết kế sang trọng. Học viên được cấp chứng chỉ nghề uy tín sau khi tốt nghiệp.

– Được đào tạo bởi chương trình chất lượng và tận tình: Bài giảng được thiết kế bài bản và khoa học nhằm giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức. Học viên được thực hành trên người mẫu thật và máy móc chăm sóc da hiện đại. Được bảm bảo sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên đến khi hoàn thành khóa học.

– Được hưởng nhiều quyền lợi:

  • Được cung cấp các tài liệu chăm sóc da hoàn toàn miễn phí, được hỗ trợ toàn bộ máy móc thực hành.
  • Không chỉ được đào tạo về chuyên môn spa mà bạn còn đào tạo cả về cách chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp để tạo dựng độ tin cậy và hài lòng đối với khách.
  • Được cam kết học phí hợp lý, không phát sinh thêm vì bất cứ lý do gì.
  • Được tư vấn tất cả những gì cần cho học viên có nhu cầu mở spa.

học nghề spa ở đâu tốt tphcm

Vì thế, nếu đang băn khoăn chưa biết nên học nghề spa ở đâu tốt tphcm thì bạn hãy yên tâm lựa chọn Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh bạn nhé. Với kinh nghiệm và uy tín của một cơ sở dạy nghề spa hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến bạn kết quả học nghề như mong đợi.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *