Học chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM?

Nên học chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM khiến nhiều bạn lưỡng lự vì hiện có quá nhiều địa chỉ đào tạo. Nếu bạn lo sợ chọn phải trung tâm đào tạo kém chất lượng, kết quả học nghề sẽ không được như kỳ vọng thì hãy yên tâm đến học Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh tham gia lớp học phun xăm. Chúng tôi cam kết, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành một thợ phun xăm lành nghề.

Chường trình đào tạo nghề tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh

Chương trình đào tạo chăm sóc da

Chương trình đào tạo chăm sóc da tại  Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh gồm 2 khóa học là chăm sóc da chuyên nghiệp và điều trị da nâng cao. Đối với khoá học chăm sóc da chuyên nghiệp, học viên sẽ được học các nội dung sau:

Học chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM

– Chăm sóc da mặt: phân loại da, massage mặt, các loại mặt nạ…

– Chăm sóc da body: massage thái, đá nóng, gừng,…

– Lớp massage thư giãn

– Waxing

– Tắm dưỡng, tắm trắng

– Phân loại mụn, hỗ trợ điều trị mụn cơ bản

– Phân loại nám, hỗ trợ điều trị nám cơ bản

– Điều trị bắn nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt bằng đốt điện

– Điều trị da bằng công nghệ ion

– Điều trị da bằng sóng công nghệ cao tần RF

Đối với các học viên nâng cao tay nghề, có nhu cầu mở cơ sở chăm sóc da, spa chăm sóc da hoặc muốn thành một giảng viên đào tạo chăm sóc da tại các trung tâm, khóa học điều trị da nâng cao do Bác sỹ Lê Thị Kim – Giảng viên trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh đảm nhiệm sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực . Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ được cấp chứng chỉ để có thể mở được spa chăm sóc da cho riêng mình bao gồm các chương trình đào tạo như sau:

– Lớp điều trị da bằng kỹ thuật cao (Lão hóa da, lỗ chân lông to, sẹo mụn…)

– Lớp điều trị da bằng Laser thực hành trên máy (triệt lông, đốt CO2, trẻ hóa da bằng máy Fracional)

Học chăm sóc da ở đâu tại TPHCM

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Chương trình dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Trên lớp học, học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu thật. Bên cạnh việc dạy cho học viên những cách phun xăm bằng máy móc hiện đại, các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại Hoàng Anh sẽ truyền đạt cho học viên những bí quyết pha màu độc đáo và độc quyền của Hoàng Anh. Không chỉ được đào tạo phun xăm, học viên còn được hướng dẫn cách tư vấn khách hàng, cách giao tiếp với khách hàng sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi đến đến thực hiện phun xăm.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM

Chương trình đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh sẽ được biên soạn theo mô hình mô – đun bao gồm 2 phần là phun xăm chuyên nghiệp và phun xăm nâng cao để học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với mình cũng như giúp học viên dễ dàng tiếp thu trong quá trình học tập. Nếu chỉ muốn trở thành Chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần chọn khóa học phun xăm chuyên nghiệp. Còn muốn giảng dạy và mở cở sở phun xăm làm thì bạn nên học lên cả khóa học phun xăm nâng cao để nắm vững đầy đủ và toàn diện kiến thức.

Với chương trình đào tạo này, các học viên từng theo học nghề làm đẹp tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh đều rất hài lòng cũng như không còn thất bận tâm nên học chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM nữa bởi cảm nhận được rằng chất lượng đạo tạo nghề tại Hoàng Anh rất đáng tin cậy.

Lý do nên chọn học chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh

Nên học chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM để có được kết quả tốt nhất là điều quan tâm hàng đầu của tất cả học viên. Hiểu được điều này, Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh hơn 10 năm qua đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên sớm có tay nghề thành thục và có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Do đó, khi đến Hoàng Anh học chăm sóc da hoặc phun xăm thẩm mỹ bạn sẽ được:

Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Với thâm niên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo nghề làm đẹp, các giảng viên tại Trường thẩm mỹ Hoàng Anh có trình độ giảng dạy chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề. Điều này là yếu tố quan trọng nhất để giúp học viên đạt được kết quả học tập khả quan nhất.

Tiếp xúc với giáo trình đào tạo khoa học và mới nhất

Giáo trình đào tạo chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh mang tính khoa học cao giúp học viên dễ dàng tiếp thu nhanh. Đồng thời còn luôn được cập nhật liên tục theo những xu hướng làm đẹp mới trên thị trường.

hocphunxamodauuytin

Thực hành bằng trang thiết bị hiện đại và người mẫu thật

Những máy móc phun xăm và chăm sóc da hiện đại nhất luôn được Hoàng Anh liên tục cập nhật nhằm giúp học viên có cơ hội tiếp xúc và làm chủ các máy móc làm đẹp tiên tiến nhất, tay nghề sớm thành thục nhất trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, không như các trung tâm dạy nghề khác chỉ thực hành trên da thực hành, ở Hoàng Anh, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành phun xăm ngay trên người thật và chăm sóc da cũng vậy.

Cấp chứng chỉ và tạo cơ hội việc làm

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh được hội nhà nghề TP HCM cấp phép từ khi mới thành lập trung tâm dạy nghề. Nên sau khi hoàn thành khóa học chăm sóc da hoăc phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề để có thể dễ dàng đi xin việc làm cũng như mở cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Bên cạnh đó, Hoàng Anh cũng tạo cơ hội việc làm cho học viên bằng cách nhận học viên vào làm hoặc giới thiệu học viên đến làm việc tại các cơ sở làm đẹp mà Hoàng Anh quen biết.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Các khóa học chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh chỉ kéo dài từ 2 – 4 tuần(*) nên bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với học các nghề khác. Bên cạnh đó, học phí cả 2 nghề trên tại Hoàng Anh cũng rất hợp lý và phải chăng so với các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ khác tại TPHCM nên bạn có thể tiết kiệm được chi phí học tập đáng kể.

hoc-nghe-lam-dep

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã không còn bận tâm về vấn đề nên học chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM nữa và tin tưởng Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh là địa chỉ dạy nghề làm đẹp tin cậy. Muốn biết thêm bất cứ thông tin gì, hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé! Rất hân hạnh được đón tiếp!

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *