20/04/2016

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh

truong-dao-tao-tham-my-hoang-anh

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Hoàng Anh không chỉ là thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín và tin cậy mà còn là trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ chất lượng được nhiều học viên gần xa tin tưởng theo học. Với hàng nghìn học viên đã được đào tạo thành công, trường dạy nghề thẩm mỹ hoàng Anhh tự hào là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín được các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp và học viên đánh giá cao.

Bên cạnh đó, giảng viên tại Hoàng Anh đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo nghề thẩm mỹ, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bằng cấp đào tạo quốc tế tại Hàn Quốc, Úc,… Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Hoàng Anh hiện có nhiều học viên theo học và tất cả học viên đều rất hài lòng với chất lượng đào tạo tại trung tâm. Chuyên nghiệp, tâm huyết, tất cả vì kết quả học tập chất lượng, tay nghề thành thục sau khi tốt nghiệp là những gì mà trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh mong muốn mang đến học viên.

Những nghề làm đẹp đang được đào tạo tại Hoàng Anh

Phun thêu thẩm mỹ

dao-tao-phun-theu-tham-my

Phun thêu thẩm mỹ nhiều năm qua luôn được học viên đánh giá là nghề làm đẹp đáng theo học và bình chọn Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh là một trong những trung tâm dạy nghề phun thêu thẩm mỹ có chất lượng đào tạo hài lòng nhất TP HCM. Theo đó, các khóa học về phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp và nâng cao tại Hoàng Anh sẽ trang bị đầy đủ và toàn diện cho học viên các kiến thức về phun thêu mày, mắt, môi, giúp học viên có thể thành thạo tay nghề và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Sau khóa học, học viên có thể dễ dàng xin được việc làm tại các cơ sở làm đẹp và có thể tự mở riêng cho mình một cơ sở phun thêu mà không phải làm công cho bất kỳ ai.

Chăm sóc da thẩm mỹ – Spa

dao-tao-cham-soc-da

Chương trình đào tạo chăm sóc da tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh sẽ bao gồm 2 khóa học:

Chăm sóc da chuyện nghiệp: Trong khóa học này, học viên sẽ được dạy lý thuyến lẫn thực hành về cách bảo vệ làn da, masage thư giãn, waxing và điều trị mụn.

Chăm sóc da nâng cao: Chương trình đào tạo trị liệu nâng cao với những bài học chuyên sâu về điều trị mụn sẹo, nám, lão hóa làn da…

hoc-nghe-lam-dep

Kết quả sau khi học viên ra trường

– Đảm bảo học viên sẽ có tay nghề vững chắc khi ra trường.

– Được hướng dẫn lại miễn phí nếu học viên chưa nắm vững kiến thức.

– Được nhận chứng chỉ của Trường đào tạo nghề Hoàng Anh.

– Được trung tâm hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.