Địa chỉ học phun xăm ở TPHCM

Một địa chỉ học phun xăm ở quận 10, TPHCM không khó để tìm kiếm. Và càng yên tâm hơn khi bạn chọn học ở trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh của chúng tôi. Bởi chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ, đã đào tạo thành công hàng nghìn chuyên viên phun xăm lành nghề với chất lượng và tên tuổi đã được khẳng định.

Địa chỉ học phun xăm ở quận 10 – TPHCM

Quận 10 được biết đến là một trong những quận trung tâm của TPHCM. Trong đó, làm đẹp là lĩnh vực mà những năm gần đây có tốc độ phát triển vượt bậc. Các thẩm mỹ viện và cơ sở làm đẹp mọc lên theo từng ngày vì nhu cầu làm đẹp của khách hàng ở TPHCM là rất đa dạng.

Địa chỉ học phun xăm ở TPHCM

Nhiều thẩm mỹ viện và cơ sở làm đẹp ra đời đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng nhân viên làm đẹp ngày càng cao. Do đó, các trung tâm dạy nghề cũng đã dần hình thành để dạy nghề làm đẹp cho các bạn có định hướng theo nghề làm đẹp tại TPHCM và các vùng trên cả nước. Trong đó, phun xăm thẩm mỹ nhiều năm qua được xem là nghề làm đẹp chủ đạo được nhiều bạn gái lựa chọn vì có cơ hội việc làm cao với mức thu nhập khá ổn định sau tốt nghiệp.

Ngày nay, đến với TPHCM để tìm địa chỉ học phun xăm ở quận 10 bạn có thể dễ dàng tìm được vì dọc theo các đường 3/2, Lê Hồng Phong, Sư Vạn Hạnh,… có rất nhiều thẩm mỹ viện kiêm trung tâm dạy nghề phun xăm tọa lạc ngay các mặt tiền lớn. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ học phun xăm ở quận 10 thật sự uy tín, có thâm niên đào tạo để chọn học, nếu không có người quen giới thiệu, lời khuyên dành cho bạn là bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin ở nhiều trung tâm khác nhau rồi hãy chọn để yên tâm nhất.

Hoàng Anh – Địa chỉ học phun xăm ở TPHCM uy tín và chất lượng

Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Hoàng Anh không chỉ biết đến là điểm đến làm đẹp tin cậy ở TP HCM mà còn được  biết đến là địa chỉ học phun xăm ở TPHCM uy tín và chất lượng. Hơn 10 năm qua, các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh luôn được nhiều học viên gần xa yêu thích và lựa chọn. Vì khi đến học phun xăm tại Hoàng Anh, bạn sẽ được nhiều lợi ích mà nhiều địa chỉ học phun xăm khác ở TPHCM không có được là:

Địa chỉ học phun xăm ở quận 10

– Được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm phun xăm và đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ

– Được học trong môi trường làm đẹp chuyên nghiệp bởi trung tâm dạy nghề Hoàng Anh nằm ngay trong thẩm mỹ viện Hoàng Anh

– Được tiếp xúc với giáo trình phun xăm mới nhất vì luôn được cập nhật theo xu hướng làm đẹp trên thị trường

– Được thực hành trên máy phun xăm hiện đại và người mẫu thật

– Được dạy kỹ năng giao tiếp để làm hài lòng khách hàng

– Được học trong trung tâm dạy nghề có học phí hợp lý ở TPHCM

– Được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp

– Sau khi tốt nghiệp, học viên chắc chắn sẽ có tay nghề thành thục và chuyên nghiệp

Quyền lợi khi học phun xăm tại trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh

Khi chọn trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh là địa chỉ học phun xăm ở TPHCM tin cậy theo học, các bạn học viên sẽ có ngay nhiều quyền lợi như sau:

– Được tặng giáo trình phun xăm thẩm mỹ mới nhất

– Được tặng bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá 2.000.000đ

– Trong suốt quá trình học, thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ hỗ trợ toàn bộ máy móc cho học viên thực hành

–  Được chỉ bí kíp pha màu phun xăm độc quyền tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

– Được học trong phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ máy lạnh

– Đặc biệt, khi đăng kí cùng lúc lớp học phun xăm cơ bản và nâng cao, học viên sẽ được tặng khóa học phun màu tán bột mới nhất

hoc-nghe-lam-dep

Đã có rất nhiều bạn học viên rất hài lòng về các lớp học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh. Vậy còn bạn thì sao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tình.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *