Địa chỉ học phun xăm chân mày tại TPHCM

Học nghề thẩm mỹ tại TPHCM ngày càng thu hút giới trẻ, đặc biệt là phái nữ. Trong đó, phun xăm thẩm mỹ là nghề được nhiều bạn chọn hơn cả, bởi thời gian học nhanh, học phí hợp lý, sau khi học xong cũng dễ dàng xin được việc làm hơn so với các nghề làm đẹp khác. Do đó, học phun xăm chân mày tại TPHCM ở đâu uy tín hay học phun xăm môi TPHCM ở đâu uy tín được nhiều bạn tìm hiểu.

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh – Địa chỉ học phun xăm chân mày uy tín tại TPHCM

Hiểu được tâm lý luôn mong muốn học phun xăm chân mày mày tại TPHCM xong sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên môn, tay nghề thành thục và có thể đi làm ngay của học viên nên nhiều năm qua, trường dạy nghề thẩm mỹ Hoàng Anh đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để trở thành một trong những địa chỉ học nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM. Vừa đáp ứng được nguyện vọng được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng của học viên vừa giúp Hoàng Anh ngày càng nổi tiếng, được nhiều học viên biết đến, tin tưởng và chọn là địa chỉ học nghề thẩm mỹ tại TPHCM tin cậy.

hoc-phun-xam-chan-may

Với thâm niên phát triển đã hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo nghề làm đẹp, khi học phun xăm chân mày tại TPHCM ở Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh học viên sẽ được:

– Giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Họ là những người có kiến thức chuyên ngành vững chắc, tay nghề khéo léo và rất tâm huyết với nghề.

– Được tiếp cận giáo trình phun xăm được cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường

– Khác với những trung tâm khác, học viên chỉ được thực hành trên da lợn thì tại Hoàng Anh học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu

– Được học trong phòng học rộng rãi, đẹp, thiết bị đầy đủ và máy lạnh 24/24

– Được cấp chứng chỉ và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Chương trình đạo tạo phun xăm chân mày tại trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh

Cũng tương tự các địa chỉ học nghề phun xăm chân mày khác tại TPHCM, chương trình đào tạo phun xăm chân mày tại Hoàng Anh thuộc một chuyên đề trong chương trình đào tạo phun xăm thẳm mỹ. Với nghề phun xăm thẩm mỹ, Hoàng Anh sẽ có 2 lớp là phun xăm chuyên nghiệp và nâng cao bao gồm các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc mới nhất về chân mày, mắt, mí, môi,… Sau khi hoàn thành 2 lớp học này, học viên sẽ nắm vững được các kỹ thuật cần thiết để có thể tự thiết kế, phun thêu chân mày, mắt hay môi phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như làm thế nào để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

hoc-nghe-phun-xam

Trong phần dạy phun xăm chân mày, học viên không chỉ được học về cách tạo ra một đôi chân mày mới đẹp mà còn được dạy cách khắc phục lỗi những đôi chân mày đã bị thêu hay xăm hỏng trước đó tại các điạ chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

Đặc biệt, học viên còn được học cách pha màu độc quyền của thẩm mỹ viên Hoàng Anh mà không nơi nào có được. Thêm vào đó, khi đăng kí cùng lúc lớp học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và nâng cao, học viên sẽ được tặng khóa học phun màu tán bột mới nhất.

Quyền lợi của học viên khi học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh

Khi đăng ký khóa học nghề thẩm mỹ tại TPHCM ở Hoàng Anh, trong đó đã bao gồm chuyên đề học phun xăm chân mày tại TPHCM, các bạn học viên sẽ có những quyền lợi như sau:

– Được tặng giáo trình học mới nhất

– Được tặng bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá 2 triệu đồng

– Trong suốt quá trình học, Hoàng Anh sẽ hỗ trợ toàn bộ máy móc cho học viên thực hành

Với những chia sẻ, hy vọng bạn đã tin tưởng chọn trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh là địa chỉ học phun xăm chân mày tại TPHCM tin cậy. Mọi thắc mắc ban hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

hocphunxamodauuytin

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *