Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM ở đâu chất lượng?

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM ngày càng nhộn nhịp, kéo theo các trung tâm đào đạo mọc lên như nấm, trong đó có rất nhiều trung tâm còn non kém về kinh nghiệm. Điều này khiến nhiều bạn muốn học nghề làm đẹp này gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm được một địa chỉ uy tín, có chất lượng đào tạo tốt để theo học.

Trái ngược với không khí ảm đạm tại nhiều trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM khác, trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh luôn có lượng học viên phun xăm ổn định. Đó là nhờ trung tâm dạy nghề Hoàng Anh đã có tuổi đời hơn 10 năm, uy tín và chất lượng đào tạo đã được khẳng định với tên tuổi được nhiều người biết đến. Hầu hết các học viên được đào tạo phun thêu tại Hoàng Anh đều rất hài lòng về chất lượng giảng dạy, tâm huyết dạy nghề của giảng viên tại trung tâm và kết quả học tập đạt được sau khóa học.

đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại tphcm

Nên nếu bạn đang đọc bài viết này của chúng tôi và vẫn còn đang lưỡng lữ về vấn đề đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại TPHCM ở đâu chất lượng thì hãy yên tâm đến trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh. Bởi khi đến học nghề phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh bạn sẽ đươc:

Học tập trong môi trường làm đệp chuyên nghiệp

Trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM của Hoàng Anh là một bộ phận được đặt ngay trong thẩm mỹ viện Hoàng Anh nên khi đến Hoàng Anh học phun nghề phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ được học tập trong môi trường làm đẹp chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM. Tại đây, ngoài việc học nghề, bạn còn được tiếp xúc và học hỏi được cách làm việc của những chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Và đặc biệt là rất thuận lợi trong việc thực hành của bạn, bạn có thể quan sát và thực hành nhiều hơn khi học ở các trung tâm khác, điều này giúp bạn nhanh chóng được thành thục tay nghề. Bên cạnh đó, mỗi lớp học sẽ được Hoàng Anh phân chia không quá hơn 10 người để học viên nào cũng được giảng viên hướng dẫn kỹ lưỡng nhất.

Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Với thâm niên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo nghề làm đẹp, các giảng viên tại Trường thẩm mỹ Hoàng Anh có trình độ giảng dạy chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề. Điều này là yếu tố quan trọng nhất để giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại tphcm

Tiếp xúc với giáo trình đào tạo khoa học và mới nhất

Giáo trình đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại TPHCM của Hoàng Anh mang tính khoa học cao giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đồng thời còn luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng làm đẹp trên thị trường.

Thực hành bằng trang thiết bị hiện đại và người mẫu thật

Những máy móc và công nghệ phun xăm hiện đại được Hoàng Anh đầu từ đổi mới theo xu hướng làm đẹp nhằm giúp học viên có thể làm chủ được các loại máy phun thêu thêu tiên tiến nhất, tay nghề sớm được thành thục. Không như các trung tâm dạy nghề khác chỉ thực hành trên da thực hành, ở Hoàng Anh, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành phun xăm ngay trên người thật.

đào tạo phun thêu thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn

Cấp chứng chỉ và tạo cơ hội việc làm

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh được hội nhà nghề TP HCM cấp phép từ khi mới thành lập. Nên sau khi hoàn thành khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề để có thể dễ dàng đi xin việc làm cũng như mở cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Bên cạnh đó, Hoàng Anh cũng tạo cơ hội việc làm cho học viên bằng cách nhận học viên vào làm hoặc giới thiệu học viên đến làm việc tại các cơ sở làm đẹp mà mình quen biết.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Cả 2 khóa học phun xăm chuyên nghiệp và nâng cao tại Hoàng Anh chỉ kéo dài từ 2 – 4 tuần(*) nên học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc học các nghề khác. Bên cạnh đó, học phí đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại Hoàng Anh cũng rất hợp lý, ưu đãi và rất phải chăng so với các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ khác tại TPHCM nên bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể.

hoc-phi-phun-xam-tham-my

Quyền lợi của học viên khi học phun xăm thâm mỹ tại Hoàng Anh

Khi đăng ký khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại TPHCM ở trung tâm dạy nghề làm đẹp Hoàng Anh, học viên sẽ có những quyền lợi như sau:

– Được tặng giáo trình học mới nhất theo xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường.

– Được tặng bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá 2.000.000đ

– Trong suốt quá trình học, Hoàng Anh sẽ hỗ trợ toàn bộ máy móc cho học viên thực hành, đặc biệt là luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp học viên có thể nhanh chóng thành thục và nâng cao tay nghề của mình.

hoc-nghe-lam-dep

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã không còn bận tâm về đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM ở đâu chất lượng nữa và tin tưởng Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh là địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tin cậy.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *