Các trường dạy nghề thẩm mỹ ở TPHCM

Nhờ cơ hội làm việc cao, cùng mức lương hấp dẫn nên nghề làm đẹp hiện nay ngày càng được nhiều bạn lựa chọn. Do đó, để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu học nghề cho các bạn học viên khắp cả nước, nhiều trường dạy nghề thẩm mỹ TPHCM đã ra đời.

Tình hình dạy nghề làm đẹp hiện nay tại TP HCM

Hiện nay, lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ tại TPHCM rất phát triển. Bên cạnh phục vụ các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng, các thẩm mỹ viện, spa và các cơ sở làm đẹp khác còn mở các trung tâm đào tạo thẩm mỹ để đào tạo cho những ai có ý muốn học nghề. Bên cạnh đó, các trường đào tạo thẩm mỹ này còn luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên đến học. Nghề làm đẹp hiện nay là nghề rất triển vọng, thậm chí với nhiều người còn được xem là nghề “hốt bạc”. Nắm bắt được vấn đề này, các trung tâm đào tạo thẩm mỹ tại TP HCM đã không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo.

Những năm gần đây, lượng học viên hoạc nghề làm đẹp đổ xô về TP HCM ngày càng nhiều nhờ các trường dạy nghề thẩm mỹ ở TPHCM luôn thể hiện được chất lượng đào tạo tốt hơn bội phần so với các tỉnh thành khác. Môi trường cũng năng động và chuyên nghiệp hơn, giúp học viên dễ dàng cọ sát, tay nghề được nhanh chóng thành thục. Đặc biệt, thị trường làm đẹp ở TP HCM rất nhộn nhịp và “béo bở”, thẩm mỹ viện, spa và các cơ sở làm đẹp khác rất nhiều nên bao giờ cũng thiếu nhân lực. Do đó, khi học nghề làm đẹp tại thành phố này, học viên cũng sẽ có cơ hội việc làm cao hơn sau khi tốt nghiệp, thậm chí bạn còn được “săn đón” với mức lương rất cao nếu có tay nghề khéo léo.

các trường dạy nghề thẩm mỹ ở TPHCM

Nghề làm đẹp ngày càng được nhiều bạn gái lựa chọn.

Nghề làm đẹp hiện nay được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi

Tuy nhiên, không phải trường dạy nghề thẩm mỹ tphcm nào cũng uy tín, cũng có chất lượng đào tạo tốt. Bởi trong hàng trăm các trường đào tạo thẩm mỹ ở TP HCM hiện nay thì những trung tâm có kinh nghiệm đào tạo lâu năm, có chất lượng giảng dạy tiếng tăm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đa số là do các cơ sở làm đẹp mới hình thành rồi mở thêm luôn lớp dạy nghề để kiếm thêm thu nhập, chưa có kinh nghiệm đào tạo nên chất lượng chưa được kiểm chứng.

Vì thế, để tìm được trường dạy nghề thẩm mỹ TPHCM uy tín, có chất lượng đào tạo, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng học nghề làm đẹp học đang làm việc trong ngành làm đẹp. Nếu không, bạn có thể lên các diễn đàn làm đẹp tham khảo hoặc tìm hiểu thông tin ở nhiều trung tâm khác nhau để so sánh và lựa chọn ra một địa chỉ tin cậy nhất để theo học.

Trường đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại TPHCM tin cậy

Học nghề làm đẹp ở đâu để khi ra trường sẽ có kết quả học tập tốt, lành nghề để có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp là điều mà bất cứ học viên nào cũng mong muốn. Hiểu được những gì học viên trông đợi, trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh hơn 10 năm hoạt động đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo với mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho học viên, giúp học viên sớm có tay nghề chuyên nghiệp và kiến thức chuyên ngành vững vàng. Nhiều năm qua, Hoàng Anh luôn được học viên đánh giá là một trong những các trường đào tạo thẩm mỹ tốt nhất TP HCM.

các trung tâm đào tạo thẩm mỹ

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh

Vì thế, khi đến học nghề thẩm mỹ tại Hoàng Anh, các bạn học viên sẽ được:

Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên tại Hoàng Anh tất cả đều đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ.  Cùng với đó là cách giảng dạy rất tâm huyết, nhiệt tình nên hầu hết các học viện từng đến Hoàng Anh đều rất hài lòng.

Tiếp xúc với giáo trình đào tạo khoa học

Giáo trình đào tạo học viên tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh mang tính khoa học, phù hợp với những xu hướng làm đẹp mới trên thị trường. Bên cạnh đó, giáo trình phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da thường xuyên được cập nhật theo xu hướng làm đẹp mới nhất.

Được thực hành bằng trang thiết bị hiện đại và người mẫu thật

Hoàng Anh cũng thường xuyên cập nhật những công nghệ phun xăm hiện đại, tiên tiến nhất trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ, giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với máy móc phục vụ làm đẹp mới nhất, tay nghề sớm thành thục nhất.

Được cấp chứng chỉ và tạo cơ hội việc làm

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề để có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, thẩm mỹ viện Hoàng Anh cũng có thể nhận học viên lại làm việc nếu Hoàng Anh cần và giới thiệu bạn đến làm việc tại các cơ sở làm đẹp mà Hoàng Anh quen biết.

bg

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã tin tưởng Hoàng Anh là trường dạy nghề thẩm mỹ TPHCM uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để chọn học. Nếu muốn biết thêm bất cứ điều gì, bạn hãy liên hệ với Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh để được tư vấn miễn phí.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *