Các nghề đào tạo ngắn hạn dễ xin việc

Bạn là nữ, bạn muốn học nghề ngắn hạn tphcm để nhanh chóng có công ăn việc làm và hiện tại đang tìm kiếm một nghề ngắn hạn phù hợp cùng một trung tâm đào tạo nghề ngắn hạn tphcm uy tín? Hãy tham khảo bài viết bên dưới đây, nó sẽ giúp ích cho bạn.

Các nghề đào tạo ngắn hạn phù hợp với bạn nữ

1. Nấu ăn

Nấu ăn từ lâu được xem là công việc nội trợ không thể thiếu của người phụ nữ trong gia đình. Cùng với sự phát triển của ngành ăn uống, nhà hàng, khách sạn, du lịch,… nghề nấu ăn ngày càng trở thành một nghề hấp dẫn. Hiện nay, nấu ăn còn được đánh giá là nghề danh giá với tính chất công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn nên ngày càng được nhiều bạn muốn học nghề ngắn hạn tphcm lựa chọn.

hocnauan

Chỉ cần bạn có đam mê, cộng thêm 1 chút khéo léo, sự tinh tế và óc thẩm mỹ, chắc chắn bạn sẽ trở thành một đầu bếp có tương lai đầy hứa hẹn.

2. Thợ may

Từ ngàn đời xưa, may vá đã là công việc đặc thù dành riêng cho phụ nữ. Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội, nhau cầu thời trang, trang phục,… phát triển mạnh mẽ, các sản phẩm may vá không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước mà còn xuất khẩu số lượng lớn ra nước ngoài. Cùng với đó, nhu cầu nhân lực thợ may cũng tăng mạnh mẽ nên khi học nghềmay bạn có thể dễ dàng xin được việc làm. Hơn thế, nếu không muốn đi làm công bạn có thể mở tiệm may cho riêng mình. Do đó, nghề may cũng là nghề học ngắn hạn tphcm được nhiều bạn gái chọn hiện nay.

hocnghnganhan

Nếu yêu thích “may vá thêu thua”, ngay bây giờ bạn có thể đăng ký ngay khóa học để tiết kiệm thời gian. Thông thường các khóa đào tạo ngắn hạn nghề may chỉ kéo dài khoảng vài tháng và hiện nay cũng có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề ngắn hạn tphcm có đào tạo ngành nghề này.

Nghề làm đẹp

Đây là một lựa chọn rất tinh tế và thiết thực với nhiều bạn gái hiện nay vì lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ hiện nay rất phát triển. Nên học nghề làm đẹp hiện nay bạn sẽ có cơ hội việc làm cao, thu nhập rất hấp dẫn.

rotdaihocnenlamgi

Chỉ cần mất thời gian khoảng 2 – 4 tuần(*) cùng mức học phí phù hợp là bạn đã có trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp hoặc một thợ nail,… và có thể làm việc kiếm tiền. Vì thế, nếu xác định học nghề thì làm đẹp thật sự là nghề các bạn nữ không nên bỏ qua.

Trung tâm đào tạo nghề làm đẹp ngắn hạn uy tín

Nói riêng về lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp tại TPHCM, thẩm mỹ viện Hoàng Anh hiện là một trong những trung tâm đào tạo nghề ngắn hạn tphcm hàng đầu hiện nay. Sau khi trải qua các khóa đao tạo ngắn hạn về nghề làm đẹp tại Hoàng Anh chỉ kéo dài từ 2 – 4 tuần(*), bạn sẽ trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp hoặc là một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp lành nghề và dễ dàng xin được việc làm.

thammyvien

Nếu yêu thích nghề làm đẹp, hãy liên hệ ngay đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh để được tư vấn miễn phí về các lớp học nghề làm đẹp như phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da, hỗ trợ điều trị da,… Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp và thành công nhất.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Hoàng Anh:

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909 055 678 – (028) 38 634 820

Email: tmvhoanganh@gmail.com

Website: http://daotaophunxam.net

Fanpage: http://facebook.com/daotaophuntheu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *